Khái quát doanh nghiệp

Ra đời năm 2008, đến nay Công ty Cổ phần công nghệ Xây dựng B HI (B HI) là một trong những doanh nghiệp có nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực: cung cấp, gia công, lắp dựng hệ nhôm kính trung, cao cấp cho các công trình công nghiệp và dân dụng. Từng tham gia nhiều công trình lớn với yêu cầu cao về chất lượng, mỹ thuật, kỹ thuật và tiến độ; được đối tác tín nhiệm đánh giá cao. 

Ở lĩnh vực lắp dựng hệ nhôm kính trung, cao cấp. B HI có bề dầy kinh nghiệm, đủ năng lực, trang thiết bị, chuyên môn để thi công  và cạnh tranh với các doanh nghiệp khác.

Trải qua quá trình phát triển và đạt được thành tựu như ngày nay, toàn thể cán bộ; công nhân viên B HI luôn nỗ lực phấn đấu, cống hiến hết mình cho công việc, cho niềm tin nơi khách hàng, đối tác giao phó trên mỗi công trình. Càng làm càng lớn mạnh, càng đáp ứng được những yêu cầu cao hơn của thị trường...

"Lợi ích của khách hàng là lợi ích của chúng tôi". Giữ vững lập trường phát triển đó, B HI mong muốn hợp tác cùng phát triển bền vững, dài lâu với các đối tác lớn nhỏ để học tập, chia sẻ và phát huy năng lực của mình.

Trân trọng!

Click để tải về Hồ sơ năng lực B HI