logoCông ty Cổ phần Công nghệ Xây dựng B HI được thành lập theo chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0102610935 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 10 tháng 01 năm 2008. Là doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực cung cấp, gia công, lắp dựng các hệ nhôm kính trung và cao cấp cho các công trình công nghiệp và dân dụng. Với định hướng chiến lược đúng đắn, tiềm lực tài chính; thiết bị vững chắc cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu nhiệt huyế̉t, B HI đang từng bước phát triển, khẳng định vị trí của mình và dành được niềm tin của khách hàng.

 * Tên giao dịch quốc tế : BHI TECHNOLOGY CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY

                    Tên viết tắt : BHI., JSC

B HI tự hào là đối tác tin cậy, bền vững dài lâu của các Tập đoàn và Tổng công ty lớn, uy tín như: Vingroup; HUD trong những năm qua.

Bên cạnh đó, B HI ngày càng trưởng thành lớn mạnh trong về kỹ thuật, mỹ thuật, công nghệ và tiến độ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề đáp ứng mọi yêu cầu về trình độ kỹ thuật cao trong các công trình mà BHI thi công. Được sự đánh giá cao từ khách hàng.

Với mục tiêu phát triển ổn định, bền vững, gia tăng giá trị thương hiệu, B HI luôn chú trọng đầu tư chiều sâu, đào tạo nâng cao chất lượng đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật, công nhân chuyên ngành, bổ sung và hiện đại hoá các trang thiết bị máy móc, không ngừng nghiên cứu và áp dụng những công nghệ xây dựng tiên tiến nhất để nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Bằng năng lực, kinh nghiệm cùng cơ chế hoạt động linh hoạt luôn thích ứng với thị trường, B HI khẳng định sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư và nâng cao giá trị thương hiệu.

Trân trọng cảm ơn !