Thông tin sản phẩm

Ưu điểm Cửa thủy lực Việt Đức

Sản phẩm Cửa thủy lực của B HI có thiết kế sang trọng, phụ kiện đẹp. Kính được sử dụng cho cửa thủy lực là kính cường lực - kính Temper – kính tôi nhiệt an toàn, mang lại sự chắc chắn, đồng thời chống ồn, chống nóng và khói bụi ô nhiễm. Ngoài ra, kính trắng trong cũng giúp cho không gian trở nên sang trọng và thông thoáng hơn với ánh sáng tự nhiên.

Với nhiều đặc tính vượt trội và có tính thẩm mỹ cao, sử dụng kính cường lực cho cửa thủy lực là một xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại. Cửa thủy lực dần thay thế hoàn toàn các ô cửa còn sử dụng các loại song sắt kém thẩm mỹ.

Cửa thuỷ lực do B HI lắp tại khách sạn 5 sao

Quy trình sản xuất:

Kính nổi thông thường được đưa vào lò nung tới một nhiệt độ đồng bộ xung quanh điểm làm mềm kính (khoảng 6200C đến 6400C) và được làm nguội nhanh bề mặt đồng thời bằng khí xuống 4500C. Quá trình này sẽ gây ra lực nén lớn hơn 10.000 psi trên bề mặt tấm kính. Chất lượng sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt theo theo tiêu chuẩn Anh BS 6206 – 1981 và tiêu chuẩn Mỹ ANSI Z97.1

Đặc tính:

- Kính cường lực thường chịu lực gấp 4-5 lần kính nổi thông thường cùng loại, cùng độ dày và kích thước.

- Kính cường lực rất khó vỡ, nhưng khi vỡ thì vỡ dưới dạng những hạt nhỏ rời, cạnh không bén, vô hại và sẽ không gây tổn thương. Trong khi kính thường khi vỡ sẽ tạo thành những mảnh nhọn, bén như dao, có tính sát thương rất lớn.

- Kính sau khi cường lực cũng không thay đổi các đặc tính như màu sắc, thành phần hóa học, độ trong suốt, trọng lượng riêng, điểm mềm kính, độ dẫn nhiệt, độ truyền ánh sáng, hệ số giãn nở,…

- Kính sau khi cường lực chịu được độ sốc nhiệt rất cao, chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt và lõi trên 2000C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 500C.

Khả năng ứng dụng:

Vì kính cường lực có các đặc tính ưu việt như chịu sốc nhiệt cao, chịu lực va đập, khả năng chịu uốn và đặc biệt là độ an toàn cao nên đa số phần lớn kính sử dụng cho các công trình xây dựng, trang trí là kính cường lực. Kính cường lực được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như làm cửa đẩy, cửa sổ, lan can cầu thang, buồng tắm đứng,… và trang trí nội thất.

Đặc biệt với các phụ kiện đi kèm: Bản lề thủy lực - bản lề sàn, tay nắm, thanh kẹp.... được chúng tôi nhập trực tiếp từ những nhà cung cấp uy tín. Khi quý khách đến với chúng tôi được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, đa dạng về mẫu mã và chủng loại cho quý khách hàng lựa chọn .

Ngoài ra, nếu cửa nhà bạn có diện tích nhỏ và hạn chế chi phí bạn có thể sử dụng các loại kính có độ dày 10mm - 12mm. Với các loại kính này giá thành thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn, tiện lợi và sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Một số mẫu cửa thủy lực :

Cửa thuỷ lực lắp tại nhà dân, Long Biên - Hà Nội

Cửa thuỷ lực lắp tại TTTM


Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, phương châm "Bền xây dựng - Vững tương lai", Nhôm kính B HI cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và chế độ hậu mãi tốt nhất.

Hình ảnh một số phụ kiện cửa thuỷ lực

Sản phẩm cùng loại